Quy định chung

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán online khi mua hàng trực tuyến.
2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng.

II. CHÍNH SÁCH  BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

1. Chính sách bảo hành
- Bảo hành tất cả các sản phẩm của HIK VISION 24 tháng trong phạm vi toàn quốc.
- Trong Trường hợp Sét Đánh/ chập điện trong nhà làm hỏng camera, sẽ hỗ trợ 50% chi phí thay cam mới. Nếu rơi vỡ, bị đập phá, sẽ được xem xét hỗ trợ theo mức độ hư hỏng.

2. Chính sách đổi hàng:
Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 và bồi thường gấp đôi trong các trường hợp sau:
- Không giao đúng mã hàng theo đơn đặt hàng.
- Giao hàng không đúng chất lượng.
Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng. Không bị chập cháy và có dấu hiệu đập phá.

3. Trả lại hàng:
Công ty chúng tôi cam kết nhận lại hàng, nếu giá bán cao hơn giá niêm yết của nhà phân phối.

III. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.
2. Tất cả mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
3. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn 24h, tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

IV.QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Sử dụng thông tin cá nhân

2. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3. Chia sẻ thông tin cá nhân
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
+ Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
+ Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
Truy xuất thông tin cá nhân.
- Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
4. Bảo mật thông tin cá nhân
- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
- Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
5. Thay đổi về chính sách
- Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

V. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Giao hàng miễn phí toàn quốc:
- Giao hàng trực tiếp trong phạm vi nội thành ( TP HCM ) và khu vực lân cận.
- Các tỉnh khác sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu Điện hoặc đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp bất kỳ. Hai bên sẽ thỏa thuận về hình thức, chi phí vận chuyển phát sinh nếu có trong từng đơn hàng bằng văn bản.

Với đội ngũ trẻ lành nghề rất hân hạnh phục vụ quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần 0932.663.618 Gặp Mr.Tú để được giá tốt nhất

Text Widget

Sample Text

sản phẩm mới

Camera quan sát

Cẩm nang mua sắm Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0932.663.618 - 0984.430.562
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)